Sửa chữa máy nước nóng ariston

chuyên Sửa chữa máy nước nóng ariston tại nhà tphcm :
Công Ty Điện Lạnh Thái Quan chuyên sửa chữa máy nước nóng ariston tại nhà. được sự ủy quyền của công ty máy nước nóng ariston. Nay công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn trong việc xử lý hư hỏng của máy nước nóng ariston với kinh nghiệm từ 2 năm trở lên trong việc sửa chữa máy nước nóng ariston. Vì Vậy Quý khách cứ yên tâm với công ty chúng tôi. 


máy nước nóng ariston tiết kiệm điện an toàn sử dụng 

Công nghệ thanh đốt hai lớp cảm ứng làm bằng đồng của Ariston giúp tăng gấp đôi độ bền và tăng cấp độ bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ rò rỉ điện. Công nghệ ION Bạc giúp ngăn cản sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%, tạo ra nguồn nước tinh khiết có lợi cho sức khỏe của người già và trẻ em. Sản phẩm Slim 30 điện tử được tích hợp công nghệ hai bình chứa điện tử giúp tiết kiệm điện và giảm thời gian làm nóng nước tối đa. Bên cạnh đó, những đường cong La-tinh trang nhã trong thiết kế của nhà thiết kế nổi tiếng người Ý Umberto Palermo góp phần tạo nên sự sang trọng cho phòng tắm của bạn. Dòng sản phẩm mới là một phiên bản hoàn hảo giữa tính năng vượt trội và thiết kế Ý, cho bạn và gia đình những phút giây thoải mái bất tận.


Tầm Quan trọng của chiếc máy nước nóng

Trong thời tiết chuyển mùa lạnh như hiện nay nhiệt độ ngoài trời có thể lên tới 15 đô vì vậy thì việc trong mỗi gia đình các bạn đều có trang bị một chiếc máy nước nóng. mùa lạnh tới thì việc chiếc máy nước nóng phải liên tục điểm danh thì việc hư hỏng khó tránh khỏi vì phải hoạt động quá công xuất

Trung tâm sửa máy nước nóng ariston uy tín


Trung tâm Thái Quan chuyên sửa máy nước nóng ariston luôn sử dụng linh kiện chính hãng bảo hành dài hạn từ 6 - 12 tháng Quý khách cứ yên tâm vì với đội ngũ kỹ thuật viên có thể khắc phục sự cố triệt để an toàn chí với 1 lần sửa chữa thì chiếc máy nước nóng nhà Quý khách sử dụng như 1 chiếc máy mới. 

 Đối với máy trực tiếp:
Máy nước nóng không lên nguồn.
Máy nước nóng báo lỗi bo mạch.
Máy nước nóng chạm điện ra ngoài.
Máy nước nóng báo đèn đỏ.
Máy không nóng hoặc nóng yếu.
Máy nước nóng nóng quá.
Máy nước nóng bị rỉ nước.
Máy nước nóng kêu to, bị ù.


Đối với máy gián tiếp:
Máy nước nóng không hoạt động.
Máy nước nóng không nóng.
Máy nước nóng bị rỉ nước.
Trung tâm Thái Quan chuyên sửa máy nước nóng trực tiếp tại tphcm. Tư vấn miễn phí lắp đặt và sử dụng Holine : 0903.498.493 - 0967.689.630

Đăng nhận xét

0 Nhận xét