sửa máy tắm nước nóng huyện nhà bèsửa máy nước nóng trực tiếpTrong thời tiết mưa liên tục như hiện nay thì việc có 1 chiếc máy nước nóng ở nhà để tắm khi đi làm về thì còn gì bằng trong thời tiết lạnh có thể lên tới gần 20 độ như hiện nay. 

Trong một ngày bỗng nhiên bạn đang tắm hoặc đang chuẩn bị tắm thì máy nước nóng không nóng nữa không hoạt động được làm bạn phải tắm nước lạnh trong khi nhiệt độ ngoài trời có thể lên 20 độ.

Máy tắm bạn hư đang kiếm 1 chỗ để sửa chữa uy tín và nhanh chóng mà giá cả lại hợp lý thì hãy đến với chúng tôi. Tiêu chí của công Ty chúng tôi là nhanh - hiệu quả công việc - giá cả thì khỏi chê.

Hư hỏng mà chiếc máy tắm của bạn làm bạn phiền 

Máy nước nóng không lên nguồn.
Máy nước nóng báo lỗi bo mạch.
Máy nước nóng chạm điện ra ngoài.
Máy nước nóng báo đèn đỏ.
Máy không nóng hoặc nóng yếu.
Máy nước nóng nóng quá.
Máy nước nóng bị rỉ nước.
Máy nước nóng kêu to, bị ù.

Trung Tâm Thái Quan

Công ty chúng tôi chuyên thay thế linh kiện chính hãng đảm bảo cho các thiết bị hư hỏng của nhà bạn .Tất cả các linh kiện của các bạn thay thế ở công ty chúng tôi đều được bảo hành chính hãng từ 6 tháng đến 12 tháng của công ty.

Khi có thắc mắc khi sử dụng máy nước nóng Quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí để Quý khách có thể khắc phục sự cố tại nhà.
Holine : 0903.498.493 - 0967.689.630
Đăng nhận xét

0 Nhận xét