sửa chữa máy nước nóng trực tiếp tại tphcm

sửa chữa máy nước nóng trực tiếp tại tphcm


Bạn đang có nhu cầu sửa máy nước nóng trực tiếp của gia đình, bạn cần tìm một trung tâm sửa máy uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, vì bạn không tin tưởng vào những cơ sở sửa máy không uy tín vì làm việc không đảm bảo.
Tình trạng chung của tất cả các thiết bị điện lạnh, thiết bị đồ gia dụng trong gia đình là sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị hỏng hóc và gặp sự cố, không còn hoạt động tốt như ban đầu, trong đó có máy nước nóng. Máy nước nóng khi bị hỏng hóc không nhất thiết phải đổi mới hoàn toàn mà có một số lỗi có thể dễ dàng khắc phục bằng cách mang đến các trung tâm sửa máy nước nóng.

Máy nước nóng sau 1 thời gian sử dụng sẽ có một số sự cố

Một số lỗi thường gặp của máy nước nóng

  • Nước trong bình có nhiệt độ không cao
  • Máy không lên nguồn
  • Nước không nóng, vòi sen chảy yếu
  • Máy bị rỉ nước ra ngoài
  • Máy đã bật, đèn đã sáng nhưng nước không nóng
  • Máy báo đèn đỏ
  • Bộ bo mạch điều khiển bị hỏng

Nên sửa máy ở trung tâm sửa máy nước nóng uy tín

Các lỗi của máy nước nóng có nhiều lỗi rất đơn giản và sửa rất nhanh chóng, không tốn kém, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Nhưng hiện nay có nhiều cơ sở sửa chữa máy không uy tín vẫn thường bắt chẹt người dân không biết gì, thay linh kiện không chất lượng hoặc yêu cầu mua máy mới để làm lợi cho họ.
Chính vì vậy cần lựa chọn trung tâm sửa máy uy tín và chất lượng. Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trung tâm Điện lạnh Thái Quan chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa máy nước nóng phục vụ tại nhà, đảm bảo chất lượng và tem nhãn mác bảo hành với tất cả sản phẩm, linh kiện thiết bị thay thế.

Kiểm tra và khắc phục sự cố của máy
Trung tâm Điện lạnh Thái Quan là đơn vị phân phối được ủy quyền bởi nhiều công ty sản xuất điện lạnh có uy tín trong nước và quốc tế, các sản phẩm ở đây đều có chất lượng tốt và được bảo hành theo đúng quy định. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các thiết bị linh kiện tại đây
Thái Quan có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ nhanh chóng khắc phục các lỗi của máy nước nóng một cách đơn giản và tiết kiệm nhất cho chủ hộ.

Khi sửa máy nước nóng không nóng tại Trung tâm Thái Quan bạn chỉ cần gọi điện tới số Hotline của trung tâm là 0903 498 493, sẽ được các chuyên viên kỹ thuật đến tận nhà và sửa máy, nếu phải thay đổi linh kiện sẽ được nhận phiếu bảo hành từ 6 – 12 tháng tùy vào giá trị linh kiện.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét